0-2906-3100
 
  PCRHOME SERVICES
ขอแนะนำบริการเพื่อบ้านของคุณ
กำจัดปลวก
กำจัดปลวก เจาะพื้นอัดสารเคมีลงดินแบบ 1 ปี
ระบบงานติดตั้งท่อใต้พื้นอาคาร
กำจัดปลวก อัดสารเคมีลงดินบ้านระหว่างการก่อสร้าง
บริการกำจัดมด แมลงสาบ เห็บ หมัด และแมลงทุกชนิด
ระบบงานป้องกัน-กำจัดปลวกระบบเหยื่อ
กำจัดปลวก เจาะพื้นฝังหัวโลหะบ้านปลูกสร้างแล้ว
กำจัดปลวก อัดสารเคมีเข้าท่อใต้พื้นอาคารบ้านปลูกสร้างแล้ว
กำจัดปลวก ระบบเดินท่อใต้พื้นดินบ้านระหว่างการก่อสร้าง
 
กำจัดปลวก เจาะพื้นอัดสารเคมีลงดินแบบ 1 ปี
อย่า !! ปล่อยให้ ปลวก เป็นตัวการทำลายจนเป็นเช่นนี้
ความเสียหายที่เกิดจากปลวก
ในการป้องกันและกำจัดปลวก แมลงร้ายใต้ดินนั้น ต้องรับการแนะนำอย่างถูกวิธี และบริษัทต้องค้ำประกันให้กับงาน ที่ได้ทำอย่างน้อย 1 ปีเต็มและต้องตรวจสอบผลงานอย่างน้อยปีละ 3 ครั้ง ในปัจจุบันการป้องกันปลวกยังถูกแนะนำที่ผิดๆ อยู่เสมอ จึงได้รับผลเสียหายจากปลวกกันอยู่เป็นประจำ
ปลวก...ทำอันตรายต่ออาคารและสิ่งก่อสร้าง
อาคารและสิ่งก่อสร้างพร้อมทั้งวัสดุสิ่งของที่เก็บรักษาไว้ ภายในบ้านเช่น เครื่องเรือน,หีบห่อ,เอกสาร, ตำรา, กระดาษ, เสื้อผ้า ตลอดจนหนัง มักได้รับอันตรายจากพวกปลวกใต้ดิน (SUBTERRANEAN TERMITES)ปลวกชนิดนี้เป็นอันตรายต่อเฟอร์นิเจอร์ ตู้เสื้อผ้า และอุปกรณ์ที่ตกแต่งจากไม้ทุกชนิด จะได้รับผลเสียหายจากปลวกทั้งสิ้น
กรรมวิธีการป้องกันกำจัดปลวกใต้ดินสำหรับบ้าน หรืออาคารที่สร้างเสร็จแล้ว
อย่าปล่อยให้ปลวกเป็นตัวการทำลายทรัพย์สิน ที่แลกมาด้วยหยาดเหงื่อ ความเสียหายที่เกิดจากปลวกในการกำจัดปลวก บ้านที่สร้างเสร็จแล้วและมีปัญหาปลวกเกิดขึ้นแล้ว และกัดกินทำลายอุปกรณ์ส่วนประกอบโครงสร้างบ้าน เช่น เฟอร์นิเจอร์ ฝ้าเพดาน และอื่น ๆ ในปัจจุบัน บ้านปลูกสร้างแล้วจะต้องเจาะพื้นอัดสารเคมีลงดิน เป็นการกำจัดและป้องกันระบบหนึ่งเท่านั้น ไม่สามารถกำจัดปลวกได้ 100% ปลวกมาได้หลายวิธี
ปลวก...ทำอันตรายต่ออาคารและสิ่งก่อสร้าง
อาคารสิ่งก่อสร้างพร้อมทั้งวัสดุก่อสร้างภายในบ้าน มักจะได้รับอันตรายจากปลวกใต้ดิน (Subterranean Termite) ปลวกชนิดนี้ เป็นอันตรายต่อเฟอร์นิเจอร์ที่ตกแต่งจากไม้ทุกชนิด จะได้รับผลเสียหายจากปลวกทั้งสิ้น การกำจัดปลวกให้ได้ผลจะต้องใช้เวลา และดูแลอย่างสม่ำเสมอจากผู้เชี่ยวชาญ
 
อุปกรณ์เครื่องปั๊มสารเคมีลงดินบ้านปลูกสร้างแล้ว
เครื่องปั๊มอัดสารเคมีลงดินตามรอยสว่านที่เจาะเอาไว้ ทั้งภายในและภายนอกอาคารโดยรอบ ที่มีประสิทธิภาพสูงในการอัดสารเคมีลงดิน ตามรอยที่เจาะเอาไว้ เครื่องปั๊มเหมาะสำหรับอัดสารเคมีลงดินที่มีการอัด ทรายหินดินแน่นๆเป็นเครื่องปั๊มสารเคมีที่มีความดันสูง และมีความสามารถอัดสารเคมีกระจายได้ทั่วถึงกัน ทุกตารางนิ้ว พร้อมกันนี้ยังเหมาะกับการอัดสารเคมีลงดิน และพ่นเคลือบผิวดินทราย และพ่นเคลือบผิวดินทรายที่เป็นดินแดง ( ลูกรัง ) ที่ถมอัดแน่นมากๆเครื่องปั๊มอัดสารเคมีลงดิน เหมาะสำหรับงานหนักและต้องการเน้นคุณภาพเท่านั้น

อุปกรณ์ใช้งานสำหรับเจาะพื้นคอนกรีตบ้านปลูกสร้างแล้ว
สว่านใช้สำหรับเจาะพื้นคอนกรีต ในกรณีบ้านสร้างเสร็จเรียบร้อยแล้ว และไม่มีปัญหาปลวกเกิดขึ้น เจาะแบบไม่ฝังหัวโลหะ ทางบริษัทฯมีขนาดสว่านดอกเจาะตั้งแต่ 10 มม.ถึง20 มม. เพื่อความเหมาะสมในการทำบริการ และรักษาพื้นอาคารบ้านพักอาศัยเป็นพิเศษ สำหรับพื้นอันสวยงามเหมาะสำหรับพื้นคอนกรีตหนาๆ หรือเทคอนกรีตทับ 2 - 3 ครั้ง ในอาคารบ้านพักอาศัย สว่านสามารถเจาะทะลุถึงชั้นดินได้ตามต้องการ เพื่อให้สารเคมีถูกอัดลงใต้พื้นอาคาร


 

ขั้นตอนการทำบริการกำจัดปลวก รับประกัน 1ปี
A.
เจ้าหน้าที่ของทางบริษัทฯ จะทำการสำรวจสถานที่ก่อนลงมือปฏิบัติงานเพื่อให้ได้ผล 100% ในการกำจัดปลวก

B. เจ้าหน้าที่ของทางบริษัทฯ จะติดต่อกับหน่วยงานหรือผู้ควบคุมอาคารนั้นๆ หรือเจ้าของอาคาร เพื่อขออนุญาตในการโอนย้ายของ ออกจากบริเวณผนังอาคาร เพื่อในการดำเนินงานอย่างสะดวก
 
C. การเจาะอัดน้ำยาเคมีลงดินภายในตัวอาคาร พื้นบ้านไม้ปาร์เก้ กระเบื้องยาง กระเบื้องเซรามิค หรือ วัสดุที่ต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ ให้เจาะรูขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 10 ม.ม. จนทะลุถึงพื้นคอนกรีต แล้วปรับสว่านระบบที่สองเจาะทะลุชั้นที่สองคอนกรีตลงไป ถึงชั้นดินหรือชั้นทรายข้างล่างตามจุดสำคัญเช่น เสา วงกบ หรือจุด ที่พบทางเดินของปลวก แล้วใช้หัวอัดน้ำยาเคมีแรงอัดสูง อัดน้ำยาเคมีที่ผสมน้ำยาแล้วลงไปในรูที่เจาะ รูละประมาณ 5 ลิตร
 
C1. หลังจากการอัดน้ำยาเคมีลงดินเรียบร้อยแล้ว จะทำความสะอาดและอุดรูที่เจาะนั้น โดยใช้ปูนซีเมนต์ผสมยากันซึม อุดรูในชั้นของคอนกรีตแล้วใช้ไม้มะค่าเนื้อแข็ง ซึ่งกลึงมาได้ขนาดเท่ากับรูที่เจาะ ตอกลงไปจนสนิทเรียบกับพื้นไม้เดิม กรณีที่เป็นพื้นกระเบื้อง เซรามิคหรือหินขัดใช้ปูนซีเมนต์ผสมยากันซึมอุดรู แล้วใช้ซีเมนต์ขาวผสมกับสี ตกแต่งให้ใกล้เคียงกับสีของพื้นเดิม
 
C2. ในอาคารที่ยกพื้นสูง เจ้าหน้าที่ของทางบริษัทฯ จะเข้าไปใต้ถุนอาคารแล้วทำการอัดน้ำยาเคมีลงดินตาม เสา ฝาผนัง ตรงกลางทุกๆ ตารางเมตรและพ่นเคลือบผิวดินโดยรอบใช้น้ำยา 15 ลิตรต่อ 3 ตารางเมตร
 
D. การฉีดยาเคมีปลวกภายในอาคาร
D1. การใช้วิธีตรวจสอบตามวงกบประตู ขอบบัว ไม้มอบ ฝ้าเพดาน ห้อ งเก็บของ พัสดุและส่วนที่มีความชื้นสูง รอยต่อรอยแตกของตัวอาคาร ใช้สารเคมี ผงฉีดตามวงกบประตูรอยต่อระหว่างปูนกับไม้ รอยต่อรอยแตกและตามทางเดินของปลวก
D2. ในกรณีที่ไม่ใช่ปลวก เจ้าหน้าที่ของทางบริษัทฯ จะทำการฉีดยาเคมี ตามรอยแตกรอยต่อ วงกบ ขอบบัวและตามจุดต่างๆ โดยรอบอาคาร
การดูแลหลังการขาย
ทางบริษัทฯ ออกหนังสือสัญญารับรองผลงาน 1 ปี ตรวจเช็คผลทุก 2 เดือน จนครบสัญญาว่าจ้าง


บริษัทรับกำจัดปลวก l กำจัดปลวก l บริการกำจัดปลวก และแมลง l บริษัทกำจัดปลวก มด แมลงสาบ l ระบบเจาะพื้นอัดน้ำยาเคมีลงดิน l ระบบฝังหัวสแตนเลส l ระบบติดตั้งท่อใต้พื้นอาคาร บ้านระหว่างการก่อสร้าง

 
© copyright 2010.PCR Home Service Co.,Ltd. All Rights Reserved.
Designed & Developed by Redjasmin.com | host7+