0-2906-3100
 
  PCRHOME SERVICES
ขอแนะนำบริการเพื่อบ้านของคุณ
กำจัดปลวก
กำจัดปลวก เจาะพื้นอัดสารเคมีลงดินแบบ 1 ปี
ระบบงานติดตั้งท่อใต้พื้นอาคาร
กำจัดปลวก อัดสารเคมีลงดินบ้านระหว่างการก่อสร้าง
บริการกำจัดมด แมลงสาบ เห็บ หมัด และแมลงทุกชนิด
ระบบงานป้องกัน-กำจัดปลวกระบบเหยื่อ
กำจัดปลวก เจาะพื้นฝังหัวโลหะบ้านปลูกสร้างแล้ว
กำจัดปลวก อัดสารเคมีเข้าท่อใต้พื้นอาคารบ้านปลูกสร้างแล้ว
กำจัดปลวก ระบบเดินท่อใต้พื้นดินบ้านระหว่างการก่อสร้าง
 
กำจัดปลวก
อย่าปล่อยให้ ปลวก เป็นตัวการทำลายทรัพย์สินที่แลกมาด้วยหยาดเหงื่อ
ความเสียหายที่เกิดจากปลวก
ในการ กำจัดปลวก บ้านที่สร้างเสร็จแล้ว และมีปัญหา ปลวก เกิดขึ้นแล้ว และกัดกินทำลายอุปกรณ์ ส่วนประกอบโครงสร้างบ้าน เช่น เฟอร์นิเจอร์ ฝ้า เพดาน และอื่นๆ
ในปัจจุบันบ้านปลูกสร้างแล้ว จะต้องเจาะพื้นอัดสารเคมีลงดิน เป็นการกำจัดปลวก และป้องกันระบบหนึ่งเท่านั้นไม่สามารถ กำจัดปลวก      ได้ 100 % เพราะปลวกมาได้หลายวิธี

ปลวก ... ทำอันตรายต่ออาคารและสิ่งก่อสร้าง
อาคารและสิ่งสิ่งก่อสร้างพร้อมทั้งวัสดุก่อสร้างภายในบ้าน มักจะได้รับอันตรายจาก ปลวกใต้ดิน (SUBTERRANEAN TERMITE) ปลวกชนิดนี้เป็นอันตรายต่อเฟอร์นิเจอร์ ที่ตกแต่งจากไม้ทุกชนิดจะได้รับผลเสียหายจาก ปลวก ทั้งสิ้น การกำจัดปลวก ให้ได้ผลจะต้องใช้เวลา และดูแลอย่างสม่ำเสมอจากผู้เชี่ยวชาญ
ระบบเจาะพื้นอัดเคมีลงดิน 3 ปี
เป็นการกำจัดปลวกที่ต้นตอโดยตรง และตัวยาเคมียังสามารถป้องกันการเกิดใหม่ของปลวกใต้ดิน ได้นานนับหลายปี ซึ่งเป็นการลงทุนที่คุ้มค่ายิ่งในการป้องกันและ กำจัดปลวกด้วยระบบ SOIL TREATMENT เป็นเสมือนหนึ่งว่า กำแพงป้องกันปลวก เจ้าแมลงร้าย ไม่ให้บุกรุกเข้าสู่ตัวอาคารบ้านของท่านโดยเด็ดขาด

การเจาะพื้นอัดน้ำยาเคมี 
ลงดินในตัวอาคาร พื้นบ้าน ไม้ปาร์เก้, กระเบื้องยาง, เซรามิค, หินอ่อน หรือวัสดุที่ต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ จนทะลุถึงพื้นคอนกรีตลงไปถึงชั้นดิน หรือทรายข้างล่าง แต่ละจุดห่างกัน 100-120 ซม.ต่อจุด ไล่ตามความยาวของกำแพง และผนังห้องด้านในแล้วใช้หัวฉีดน้ำยาเคมีแรงอัดสูง อัดลงตามจุดที่เจาะเอาไว้
 
การตกแต่งพื้น  
หลังจากอัดน้ำยาลงดินเรียบร้อยแล้วจะทำความสะอาด และอุดจุดที่เจาะนั้น โดยใช้ปูนซีเมนต์ผสมยากันซึม อุดตามจุดที่เจาะเอาไว้ในชั้นของคอนกรีต และใช้ไม้เนื้อแข็งที่กลึงมาได้ขนาดการตกแต่งพื้น หลังจากอัดน้ำยาลงดินเรียบร้อยแล้ว จะทำความสะอาดและอุดจุดที่เจาะนั้น โดยใช้ปูนซีเมนต์ผสมยากันซึม อุดตามจุดที่เจาะเอาไว้ในชั้นของคอนกรีต และใช้ไม้เนื้อแข็ง ที่กลึงมาได้ขนาดตอกลงตรงจุดที่เจาะนั้น ให้สนิทกับพื้นไม้เดิม ตกแต่งด้วยสีให้เหมือนของเดิมกรณีพื้นกระเบื้อง เซรามิค หรือหินอ่อน ใช้ซีเมนต์ขาวผสมสีตกแต่งให้ใกล้เคียงกับสีพื้นเดิม ตอกลงตรงจุดที่เจาะนั้นให้สนิทกับพื้นไม้เดิม ตกแต่งด้วยสีให้เหมือนของเดิม กรณีพื้นกระเบื้อง เซรามิค หรือหินอ่อน ใช้ซีเมนต์ขาวผสมสีตกแต่งให้ใกล้เคียงกับสีพื้นเดิม
กรรมวิธีการป้องกันกำจัดปลวกใต้ดินสำหรับบ้านหรืออาคารที่สร้างเสร็จแล้ว
อย่าปล่อยให้ปลวกเป็นตัวการทำลายทรัพย์สิน ที่แลกมาด้วยหยาดเหงื่อ
ความเสียหายที่เกิดจากปลวกในการกำจัดปลวก บ้านที่สร้างเสร็จแล้วและมีปัญหาปลวกเกิดขึ้นแล้ว และกัดกินทำลายอุปกรณ์ส่วนประกอบโครงสร้างบ้าน เช่น เฟอร์นิเจอร์ ฝ้าเพดาน และอื่น ๆ ในปัจจุบัน บ้านปลูกสร้างแล้วจะต้องเจาะพื้นอัดสารเคมีลงดิน เป็นการกำจัดและป้องกันระบบหนึ่งเท่านั้น ไม่สามารถกำจัดปลวกได้ 100% ปลวกมาได้หลายวิธี
ปลวก...ทำอันตรายต่ออาคารและส่งก่อสร้าง
อาคารสิ่งก่อสร้างพร้อมทั้งวัสดุก่อสร้างภายในบ้าน มักจะได้รับอันตรายจากปลวกใต้ดิน (Subterranean Termite) ปลวกชนิดนี้เป็นอันตรายต่อเฟอร์นิเจอร์ ที่ตกแต่งจากไม้ทุกชนิด จะได้รับผลเสียหายจากปลวกทั้งสิ้น การกำจัดปลวกให้ได้ผลจะต้องใช้เวลา และดูแลอย่างสม่ำเสมอจากผู้เชี่ยวชาญ
 
อุปกรณ์เครื่องปั๊มสารเคมีลงดินบ้านปลูกสร้างแล้ว
เครื่องปั๊มอัดสารเคมีลงดินตามรอยสว่านที่เจาะเอาไว้ ทั้งภายในและภายนอกอาคารโดยรอบที่มีประสิทธิภาพสูง ในการอัดสารเคมีลงดินตามรอยที่เจาะเอาไว้ เครื่องปั๊มเหมาะสำหรับอัดสารเคมีลงดิน ที่มีการอัดทรายหินดินแน่นๆ เป็นเครื่องปั๊มสารเคมีที่มีความดันสูง และมีความสามารถอัดสารเคมี กระจายได้ทั่วถึงกันทุกตารางนิ้ว พร้อมกันนี้ยังเหมาะกับการอัดสารเคมีลงดิน และพ่นเคลือบผิวดินทราย และพ่นเคลือบผิวดินทรายที่เป็นดินแดง ( ลูกรัง ) ที่ถมอัดแน่นมากๆ เครื่องปั๊มอัดสารเคมีลงดิน เหมาะสำหรับงานหนักและต้องการเน้นคุณภาพเท่านั้น
 
อุปกรณ์ใช้งานสำหรับเจาะพื้นคอนกรีต บ้านปลูกสร้างแล้ว
สว่านใช้สำหรับเจาะพื้นคอนกรีต ในกรณีบ้านสร้างเสร็จเรียบร้อยแล้ว และไม่มีปัญหาปลวกเกิดขึ้น เจาะแบบไม่ฝังหัวโลหะ ทางบริษัทฯมีขนาดสว่านดอกเจาะตั้งแต่ 10 มม.ถึง 20 มม. เพื่อความเหมาะสมในการทำบริการ และรักษาพื้นอาคารบ้านพักอาศัยเป็นพิเศษ สำหรับพื้นอันสวยงาม
เหมาะสำหรับพื้นคอนกรีตหนาๆหรือเทคอนกรีตทับ 2 - 3 ครั้งในอาคารบ้านพักอาศัย สว่านสามารถเจาะทะลุถึงชั้นดินได้ตามต้องการ เพื่อให้สารเคมีถูกอัดลงใต้พื้นอาคาร
ระบบเจาะพื้นอัดเคมีลงดิน 3  ปี
วิธีการป้องกันและกำจัด ปลวกใต้ดินสำหรับอาคารที่สร้างเสร็จแล้ว

A. เจ้าหน้าที่ของทางบริษัทฯ จะทำการสำรวจสถานที่และพื้นที่ก่อนลงมือปฏิบัติงานเพื่อให้ได้ผล 100 % ในการกำจัดปลวก
 
B. เจ้าหน้าที่ของทางบริษัทฯ จะติดต่อกับหน่วยงานหรือผู้ควบคุมอาคารนั้นๆ หรือเจ้าของอาคารบ้านพักก่อน เพื่อขออนุญาตในการโอนย้ายของออกจากบริเวณผนังอาคารเพื่อในการดำเนินงานอย่างสะดวก
 
C. อาคารแบบพื้น ค.ส.ล บนคานคอดิน
C1. การเจาะอัดน้ำยาเคมีลงดินภายในตัวอาคาร พื้นบ้านไม้ปาร์เก้ กระเบื้องเซรามิค หรือวัสดุที่ต้องระมัดระวังเป็นพิเศษให้เจาะรูขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 10 ม.ม. จนทะลุถึงพื้นคอนกรีตแล้วปรับสว่านระบบที่สอง เจาะทะลุชั้นที่สองคอนกรีตลงไปถึงชั้นดินหรือทรายข้างล่าง แต่ละรูที่เจาะห่างจาก กำแพงในแนวระดับ 20 ซ.ม ทิ้งช่วงกัน 100 - 200 ซ.มต่อรูไล่ตามความยาวองกำแพงและผนังห้องด้านใน โดยเน้นหนักตามจุดที่สำคัญๆ เช่นวงกบประตูมุมห้องบริเวณปล่องหุ้มท่อน้ำทิ้งท่อประปา และท่อระบายน้ำเป็นต้น แล้วใช้หัวอัดน้ำยาเคมีแรงอัดสูงอัดน้ำยาเคมีแรงอัดสูงอัดน้ำยาเคมีที่ผสมเสร็จแล้วในปริมาณ 15 ลิตรต่อ 3 ตารางเมตรของพื้นที่ภายในทั้งหมด
C2. หลังจากการอัดน้ำยาเคมีลงดินเรียบร้อยแล้วจะทำความสะอาดและอุดรูที่เจาะนั้นโดยใช้ปูนซีเมนต์ ผสมยากันซึมอุดรูในชั้นของคอนกรีต แล้วใช้ไม้มะค่าเนื้อแข็งซึ่งกลึงมาได้ขนาดเท่ากับรูที่เจาะตอกลงไปจนสนิทเรียบกับพื้นไม้เดิม กรณีที่เป็นพื้นกระเบื้อง เซรามิคหรือหินขัดใช้ปูนซีเมนต์ ผสมยากันซึมอุดรู แล้วใช้ซีเมนต์ขาวผสมกับสีตกแต่งให้ใกล้เคียงกับสีของพื้นเดิม
C3. ในอาคารที่ยกพื้นสูง เจ้าหน้าที่ของทางบริษัทฯ จะเข้าไปใต้ถุนอาคารแล้วทำการอัดน้ำยาเคมีลงดินตามเสาฝาผนังตรงกลางทุกๆ ตารางเมตรและพ่นเคลือบผิวดินโดยรอบ ใช้น้ำยา 15 ลิตรต่อ 3 ตารางเมตร
 
D. การเจาะหรืออัดน้ำยาเคมีลงดินรอบนอกตัวอาคาร
D1. เฉลียงภายนอกพื้นที่ ค.ส.ล หินขัดหรือกระเบื้องใช้กรรมวิธีการเจาะและอุดรู เช่นเดียวกับการเจาะพื้นภายในตัวอาคารที่เป็นพื้นหินขัด หรือกระเบื้อง
D2. รอบนอกตัวอาคารเป็นดิน ทรายกรวด หรือสนามหญ้า ใช้หัวอัดน้ำ ยาเคมีลงดินห่างจากแนวกำแพงด้านนอก 20 ซ.ม โดยทิ้งระยะห่างกัน 50 - 100 ซ.ม ต่อจุด โดยใช้น้ำยาเคมีที่ผสม เรียบร้อยแล้วในปริมาณ 15 ลิตรต่อ 3 ตารางเมตร ตามแนวยาวของกำแพงด้านนอก
D3. รอบนอกตัวอาคารเป็นปูนซีเมนต์ กระเบื้องเซรามิคหรือพื้นสำเร็จรูปใช้สว่านเจาะพื้นทะลุลงไปถึงชั้นของดินหรือทราย ห่างจากแนวกำแพงด้านนอก 20 ซ.ม โดยทิ้งระยะห่างกัน 50 - 100 ซ.ม ต่อรูแล้วใช้หัวอัดน้ำยาเคมีแรงอัดสูงอัดน้ำยาเคมีที่ผสมเสร็จในปริมาณ 15 ลิตรต่อรู ต่อ 3 ตารางเมตร
 
E. การฉีดยาเคมีผงปลวกภายในอาคาร
E1. ใช้กรรมวิธีการตรวจสอบตามวงกบประตู ขอบบัวไม้ ขอบฝ้าเพดาน ห้องเก็บของพัสดุ และ ส่วนที่มีความชื้นสูงรอยต่อรอยแตกของตัวอาคารใช้สารเคมีผงฉีดตามวงกบประตู รอยต่อระหว่างปูนกับไม้ รอยต่อรอยแตกตามทางเดินของปลวกโดยรอบ พร้อมทั้งฉีดยาควบคุมไม่ให้ปลวกเกิดขึ้นมาใหม่
E2. ในกรณีที่ไม่ใช่ปลวก เจ้าหน้าที่ของทางบริษัทฯ จะทำการฉีดยาเคมีตามรอยแตกรอยต่อ วงกบขอบบัวและตามจุดต่างๆ โดยรอบอาคาร

ทางบริษัทฯ ออกหนังสือสัญญารับรองผลงานให้เป็นเวลา 3 ปี พร้อมทั้งตรวจเช็คผลทุก 4-6 เดือน จนครบสัญญาบริษัทรับกำจัดปลวก l กำจัดปลวก l บริการกำจัดปลวก และแมลง l บริษัทกำจัดปลวก มด แมลงสาบ l ระบบเจาะพื้นอัดน้ำยาเคมีลงดิน l ระบบฝังหัวสแตนเลส l ระบบติดตั้งท่อใต้พื้นอาคาร บ้านระหว่างการก่อสร้าง
 
© copyright 2010.PCR Home Service Co.,Ltd. All Rights Reserved.
Designed & Developed by Redjasmin.com | host7+